เวลาในขณะนี้

เว็บไซต์กลุ่มงานภายใน

QR-Code

www.tratedu.org

ระบบเงินเดือนอัตโนมัติ


สนุกความรู้

กิจกรรม

จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

ชื่อ

รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.

เว็บไซต์โรงเรียนในสังกัด

เว็บไซต์สำนักงานเขต

เว็บไซต์ในสังกัด สพฐ.

อากาศวันนี้

Duplicate entry '3793484' for key 1

สถิติการออนไลน์

บุคคลทั่วไป: 33
สมาชิก:
ไม่มีสมาชิกออนไลน์


สมาชิกที่ลงทะเบียน: 1
สมาชิกใหม่: webmaster

ใช้งานวันนี้: 0
ออนไลน์: 32
ออนไลน์ สูงสุด: 90
สูงสุด ต่อวัน: 49052
เมื่อวาน: 0
เดือนนี้: 0
ทั้งหมด: 6050269

24ช.ม.ที่ผ่านมา:
-ยังไม่มีการบันทึก -

ข่าวประจำวันของ สพป.ตราด


ยอดครูผู้มีอุดมการณ์

นับจำนวน

หน้านี้ถูกเปิดครั้งที่:
กำหนดการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระหว่างวันที่ 2 - 4 ตุลาคม 2557
กำหนดการแข่งขันและสถานที่ Download

การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน คำศัพท์ Spelling Bee ที่ใช้ในการแข่งขัน ช่วงชั้นที่ 1 - 3
คำศัพท์ที่ใช้แข่งขัน Download

โรงเรียนขนาดเล็กทุกโรงเรียนที่ดำเนินการจัดซื้ออุปกรณ์โครงการการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียมแล้วให้ดำเนินการรายงานผลทุกขั้นตอนโดยด่วนที่http://210.246.188.154/dltv/login.php

ให้ทุกโรงเรียนรายงานผลการดำเนินงานตามจุดเน้นการพัฒนาผู้เรียน ผ่านระบบออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1/2557 ภายในวันที่ 31 ต.ค. 2557


แบบคัดกรองนักเรียนที่มีความบกพร่อง (พิการ)
1 แบบคัดกรองความบกพร่องทางการได้ยิน
2 แบบคัดกรองทางร่างกาย หรือการเคลื่อนไหว
3 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางการพูดและภาษา
4 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้
5 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางการเห็น
6 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางพฤติกรรม หรืออารมณ์
7 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา
8 แบบคัดกรองบุคคลออทิสติก

แนวทางการขยายชั้นเรียนในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน


เอกสารแนวทางการขยายฯ , เอกสารแบบเสนอการขอเปิดสอน


ร่างนโยบายสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา
ร่างนโยบาย ปีงบประมาณ 2557 Download


การจัดทำข้อมูพื้นที่เขตบริการ สพป.ตราด
แบบกรอก บค.01 Download


แจ้งให้โรงเรียน รายงานการรับนักเรียน บนเว็บไซต์ http://210.1.20.11
ตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.57 เป็นต้นไป (รหัสเดิม)


โรงเรียน

สพป.ตราด อบรมการใช้แท็บเล็ตวิทยากรแกนนำ

ข่าวสารวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ที่ห้องประชุมเสมารักษ์ นางลัดดา ท่าพริก รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการบูรณาการการใช้คอมพิวเตอร์พกพา (แท็บเล็ต) เพื่อการเรียนการสอน ปีงบประมาณ 2557 ซึ่ง สพป.ตราด จัดขึ้นตามนโยบาย สพฐ. ที่กำหนดให้พัฒนาผู้บริหารและครูผู้สอนให้มีความรู้และทักษะในการใช้แท็บเล็ตเพื่อนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนให้เกิดประโยชน์สูงสุด แก่ผู้เรียน ในวันนี้เป็นการอบรมให้ความรู้กับวิทยากรแกนนำศูนย์เครือข่ายสถานศึกษาทั้ง 19 ศูนย์ จำนวน 38 คน ที่ต้องทำหน้าที่คณะกรรมการศูนย์บริการเครื่องคอมพิวเตอร์แบบพกพา (แท็บเล็ต) เพื่อการเรียนการสอน และเป็นวิทยากรอบรมการใช้แท็บเล็ตให้กับครูผู้สอนชั้น ป.3 และ ม.2

ร.ร.บ้านท่าเรือจ้าง คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดสิ่งประดิษฐ์ จากวัสดุเหลือใช้

ข่าวสารวันที่ 25 สิงหาคม 2557 นายธนะชัย อุปริรัตน์ รอง ผอ.สพป.ตราด ร่วมประชุมคณะกรรมการตัดสินโครงการประกวดสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ จังหวัดตราด ปี 2557 ชิงถ้วยประทานพระเจ้า วรวงศ์เธอพระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร จัดโดยสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม จ.ตราด โดยมีโรงเรียนใน จ.ตราด ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกว่า 10 โรงเรียน ผลการประกวดโรงเรียนที่ชนะเลิศได้รับรางวัลระดับประถมศึกษา ได้แก่ ผลงาน..ชุดรับแขกรีไซเคิล ของ ร.ร.บ้านท่าเรือจ้าง ระดับมัธยมศึกษา ได้แก่ผลงาน..โคมไฟจั่นมะพร้าว ของ ร.ร.เขาน้อยวิทยาคม และประเภทเครื่องแต่งกาย ได้แก่ ร.ร.สะตอวิทยาคม

สพป.ตราด เลือกผู้ทรงคุณวุฒิ ใน ก.ต.ป.น.

ข่าวสารวันที่ 25 สิงหาคม 2557 ที่ห้องประชุมทับทิมสยาม นายธานินทร์ ชลจิตต์ รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานในการประชุมคัดเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด (ก.ต.ป.น. ) ที่ได้รับการเสนอชื่อจากกรรมการผู้แทนผู้บริหารสถานศึกษา ขั้นพื้นฐานของรัฐ กรรมการผู้แทนผู้บริหารสถานศึกษาของเอกชน ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศฯ และ ผอ. สพป.ตราด จำนวน 20 ราย คัดเลือกเหลือ 10 ราย โดยวิธีคัดเลือกกันเองให้เหลือ 5 ราย ทั้งนี้ สพป.ตราด ได้ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. ชุดใหม่ เทนคณะกรรมการชุดเก่าซึ่งครบวาระการดำรงตำแหน่ง...อ่านต่อ

นักเรียน จ.ตราด ร่วมแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ประจำปี 2557

ข่าวสารวันที่ 23 สิงหาคม 2557 นักเรียนจากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราดและสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 17 (ตราด) กว่า 200 คน จาก 70 โรงเรียน เข้าร่วมแข่งขันตอบคำถามสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน ครั้งที่ 20 ประจำปี 2557 ระดับจังหวัด ตามโครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนโดยพระราชประสงค์ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งสโมสรไลออนส์ตราด โดยการรับมอบหมายจากสโมสรไลออนส์สากลภาครวม 310 ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเพื่อคัดเลือกทีมตัวแทนระดับจังหวัดเข้าแข่งขันในระดับภาค...อ่านต่อ

ร.ร.ชุมชนแหลมงอบ/ร.ร.วัดแหลมมะขาม จัดค่ายส่งเสริมคุณธรรม ปลูกฝังค่านิยมหลัก 12 ประการ

ข่าวสารวันที่ 22 สิงหาคม 2557 นายธานินทร์ ชลจิตต์ รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานเปิดค่ายส่งเสริมพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมนักเรียน ร.ร.ชุมชนแหลมงอบ และ ร.ร.วัดแหลมมะขาม(กัลยาณกิตติวิทยา) ณ วัดแหลมมะขาม อ.แหลมงอบ จ.ตราด เพื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ให้กับนักเรียน โดยจัดกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ เรื่องหลักธรรมและจริยธรรมตามพระพุทธศาสนาที่ทุกคนควรยึดถือและประพฤติปฏิบัติ อดทน ขยัน ประหยัด ซื่อสัตย์ กตัญญู รู้วินัย ห่างไกลอบายมุขเป็นการปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกที่ดีให้กับนักเรียน ได้นำไปใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถดำเนินชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุขและเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้อื่น สอดคล้องกับนโยบายค่านิยมหลัก 12 ประการ ของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)...อ่านต่อ

สพป.ตราด อบรมพัฒนาคุณภาพการสอนวิชาคณิตศาสตร์ ครูเอกชนในระบบ

ข่าวสารวันที่ 17 สิงหาคม 2557 นายธนะชัย อุปริรัตน์ รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการสอนวิชาคณิตศาสตร์ ตามโครงการพัฒนาผู้บริหารและครูโรงเรียนเอกชนจังหวัดตราด ประจำปีงบประมาณ 2557 หลักสูตร “การสร้างข้อสอบวัดทักษะการคิดวิเคราะห์ทางคณิตศาสตร์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานและตัวชี้วัดตามรูปแบบข้อสอบ O-NET” ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้คู่ชุมชนโรงเรียนวัดเนินทราย ซึ่ง สพป.ตราด โดยกลุ่มส่งเสริมสถานศึกษาเอกชนร่วมกับคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดตราด จัดขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์...อ่านต่อ

สพป.ตราด รับสมัครอนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด

ข่าวสารวันที่ 18-22 สิงหาคม 2557 สพป.ตราด เปิดรับสมัครอนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เพื่อเข้ารับการเลือกตั้งและสรรหาเป็นอนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ.ชุดใหม่ แทนอนุกรรมการชุดเก่า ซึ่งหมดวาระการดำรงตำแหน่ง โดยมีผู้สนใจสมัครเข้ารับการเลือกตั้งและสรรหา ดังนี้…อ่านต่อ

E-office สพป.ตราด มาใหม่ วันนี้ (ตัวเก่า)

Untitled Document

หนังสือราชการจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เว็บไซต์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน57 สพป.ตราด


แสดงผลในเวลา: 0.58 วินาที
12,787,854 ผู้เยี่ยมชม