เวลาในขณะนี้

เว็บไซต์กลุ่มงานภายใน

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ


ข่าวการศึกษาภาคตะวันออก


ระบบเงินเดือนอัตโนมัติ


สนุกความรู้

ผอ.สพป.ตราด

กิจกรรม

จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30 31  

เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

ชื่อ

รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.

เว็บไซต์โรงเรียนในสังกัด

เว็บไซต์สำนักงานเขต

เว็บไซต์ในสังกัด สพฐ.

อากาศวันนี้

Duplicate entry '3793484' for key 1

สถิติการออนไลน์

บุคคลทั่วไป: 52
สมาชิก:
ไม่มีสมาชิกออนไลน์


สมาชิกที่ลงทะเบียน: 1
สมาชิกใหม่: webmaster

ใช้งานวันนี้: 0
ออนไลน์: 52
ออนไลน์ สูงสุด: 168
สูงสุด ต่อวัน: 49052
เมื่อวาน: 0
เดือนนี้: 0
ทั้งหมด: 28677593

24ช.ม.ที่ผ่านมา:
-ยังไม่มีการบันทึก -

ข่าวประจำวันของ สพป.ตราด


ยอดครูผู้มีอุดมการณ์

นับจำนวน

หน้านี้ถูกเปิดครั้งที่:
กำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่ดาหวัน กะไชยวงษ์ แม่ ผอ.สุชาติ กะไชยวงษ์ ผอ.รร.วัดหนองเสม็ด ตั้งศพ ณ วัดเขาแก้ว เขาไร่ยา จ.จันทบุรี วันที่ 25 - 28 ม.ค. 58 เวลา 20.00 น. สวดพระอภิธรรมทุกคืน วันพฤหัสบดีที่ 29 ม.ค.58 เวลา 14.00 น. ประชุมเพลิง

แจ้งการบรรจุผู้สอบแข่งขันได้เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 13 ราย
รายงานตัวในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 08.30 น. ถึงเวลา 10.00 น. ห้องประชุมทับทิมสยาม ชั้น 1 อาคารสพป.ตราด

รายละเอียด ////// บัญชีรายชื่อ

กำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ คุณแม่เยี่ยน ชมภูคำ แม่คุณครูบังคม ชมภูคำ รร.วัดบางปรือ ตั้งศพ ณ วัดคลองใหญ่ อ.เขาสมิง วันที่ 23 - 27 ม.ค. 58 เวลา 19.30 น. สวดพระอภิธรรมทุกคืน วันพุธที่ 28 ม.ค.58 เวลา 13.00 น. ประชุมเพลิง


กำหนดการคัดเลือกข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รอง ผอ.สถานศึกษาและ ผอ.สถานศึกษา สังกัด สพป.ตราด

ดาวน์โหลดเอกสาร
ดาวน์โหลดใบสมัคร

แจ้งประชาสัมพันธ์ เรื่อง การขอซื้อแบบพิมพ์หลักสูตรแกนกลาง แนวทางดำเนินการ

ตัวอย่างประกาศ....เรื่องปรับปรุงหลักสูตร และแนวการจัดทำหลักสูตร กลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษาฯ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ web กลุ่มนิเทศ


มาตรฐานและตัวชี้วัดสำคัญตามหลักสูตร (หนังสือนำส่งอยูใน e-office)
มาตรฐานและตัวชี้วัดโรงเรียน

ผู้บริหาร สพป.ตราด กราบนมัสการ พระครูวิมลโสมนันท์ วัดท่าโสม

ข่าวสารวันที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผอ.สพป.ตราด พร้อมคณะผู้บริหาร สพป.ตราด กราบนมัสการขอบคุณพระคุณเจ้า พระครูวิมลโสมนันท์ เจ้าอาวาสวัดท่าโสม และเจ้าคณะตำบลท่าโสม ผู้สนับสนุนการก่อตั้งศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชวัดท่าโสม อ.เขาสมิง จ.ตราด ที่ให้การสนับสนุนการจัดอบรมคุณธรรมจริยธรรม แก่ข้าราชการครู นักเรีบยในสถานศึกษาสังกัด สพป.ตราด ในโอกาสนี้ได้เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราช วัดท่าโสม และพิพิธภัณฑ์พื้นบ้าน อาคารศาลาทรงไทยอายุ ๑๕๐ ปี อันเป็นสถานที่ประดิษฐานพระพุทธรูปหยกขาวและพุทธรูปไม้ ซึ่งเป็นพระคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดตราด รวมถึงการจัดแสดงวัตถุสิ่งของตามวิถีชีวิตของชาวท่าโสม อาทิ เครื่องมือทำการเกษตรสมัยโบราณ เครื่องปั้นดินเผา การแสดงพื้นบ้าน ห้องสมุด รวมถึงลานกีฬา การละเล่นพื้นบ้าน เพื่อให้ประชาในพื้นที่ได้เข้าชมและร่วมกิจกรรม นอกจากนี้กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ยังร่วมกับจังหวัดตราดส่งเสริมให้ศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราชวัดท่าโสม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมแห่งใหม่ โดยมีกิจกรรมปั่นจักรยานสัมผัสวิถีชุมชน เส้นทางทำบุญ ทำทาน เที่ยวลานวัฒนธรรมดึงดูดนักท่องเที่ยว สร้างรายได้สู่คนท้องถิ่นด้วย...ภาพ/ข่าว : prtratedu

สพป.ตราด อบรมครูและนักเรียนแกนนำเพื่อนใจวัยรุ่น แก้ปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา

ข่าวสาร วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๘ สพป.ตราด จัดโครงการอบรมครูและนักเรียนแกนนำเพื่อนใจวัยรุ่น โครงการรณรงค์ป้องกันและป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) โดยมีนายพยัคฆพันธุ์ โพธิ์แก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานเปิดโครงการอบรมฯ ณ ศูนย์การเรียนรู้คู่ชุมชนโรงเรียนวัดเนินทราย ซึ่ง สพป.ตราด จัดขึ้น เพื่อให้ครูและนักเรียนแกนนำเพื่อนใจวัยรุ่นในโรงเรียนขยายโอกาสทางการศึกษา สังกัด สพป.ตราด จำนวน ๒๘ โรงเรียน รวมทั้งสิ้น ๑๑๒ คน ที่เข้าร่วมโครงการ มีความรู้ ความเข้าใจในแนวทางการดำเนินงาน สามารถขับเคลื่อนการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามเป้าหมายหลักของศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น ในพระดำริของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตราชกัญญา ศิริวัฒนาพรรณวดี ที่ทรงห่วงใยปัญหายาเสพติด โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชน โดยการสร้างกระแสการแสดงพลังในทางที่ถูกต้อง โดยไม่ข้องแวะกับยาเสพติด เป็นการเสริมสร้างพลังทางจิตใจให้กับเยาวชน ได้ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างคุณค่าให้เกิดกับตัวเองและร่วมกันสอดส่อง ดูแล ให้คำปรึกษาเพื่อน ๆในโรงเรียนและชุมชนให้ห่างไกลจากยาเสพติด...ภาพ/ข่าว : prtratedu

ร.ร.มารดานุสรณ์ จัดงานวันวิชาการ “มารดาฯ พาเล่าเรื่องเมืองตราด”

ข่าวสารวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เป็นประธานเปิดงานวันวิชาการ "มารดาฯ พาเล่าเรื่องเมืองตราด" ณ ห้องโถง อาคารมารดามารีย์ ร.ร.มารดานุสรณ์ ซึ่ง ร.ร.มารดานุสรณ์ จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกและฝึกทักษะ มีประสบการณ์ตรง ส่งเสริมทักษะด้านการคิดอย่าง เป็นระบบ โดยมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียน การจัดนิทรรศการและฐานการเรียนรู้เกี่ยวกับจังหวัดตราด เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนสำนึกรักบ้านเกิด ภาคภูมิใจ และร่วมอนุรักษ์ วัฒนธรรม ประเพณีและสิ่งที่มีคุณค่าของจังหวัดตราด...ภาพ/ข่าว : prtratedu

สพฐ.ติดตามและประเมินการบริหารจัดการมาตรฐานเขตพื้นที่การศึกษา สพป.ตราด

ข่าวสารวันที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผอ.สพป.ตราด พร้อมคณะรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด ผู้อำนวยการกลุ่ม ศึกษานิเทศก์ และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการบริหารจัดการของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ด้านประสิทธิภาพ (มาตรฐานเขตพื้นที่การศึกษา) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗ จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน นำโดยนายสงวน ศรีสุข ประธานคณะกรรมการ นางสุนิดา ศุภอักษร และ นางสาวอังคณา เหว่าวิทย์ ในการตรวจติดตามความก้าวหน้าและประเมินผลการดำเนินงานตามมาตรฐานเขตพื้นที่การศึกษา ตามนโยบายของ สพฐ. ณ ห้องประชุมคามทะเล....อ่านต่อ

สพป.ตราด ขับเคลื่อนโครงการปฏิรูปการเรียนรู้ สู่สถานศึกษา

ข่าวสารวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เป็นประธานในการประชุมขับเคลื่อนโครงการปฏิรูปการเรียนรู้สู่ผู้เรียน ณ ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลตราด เพื่อขับเคลื่อนโครงการปฏิรูปการเรียนรู้สู่ผู้เรียนสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เป็น ๑ ใน ๒๐ เขตพื้นที่การศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เป็นเขตพื้นที่การศึกษาเป้าหมายในการนำร่องโครงการปฏิรูปการเรียนรู้สู่ผู้เรียนอย่างเต็มรูปแบบ ....อ่านต่อ

งานวันครูจังหวัดตราด ประจำปี ๒๕๕๘ “เกียรติครูยิ่งใหญ่ น้อมใจบูชา เลิศล้ำคุณค่า ศรัทธาพระคุณ”

ข่าวสารวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๘ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราดร่วมกับสำนักงานคุรุสภาเขตพื้นที่การศึกษาตราด จัดงานวันครู จังหวัดตราด ครั้งที่ ๕๙ ประจำปี ๒๕๕๘ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “พระผู้ทรงเป็นครูแห่งแผ่นดิน” สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ “พระผู้ทรงเป็นแม่และครูแห่งแผ่นดิน” และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุ ๖๐ พรรษา ในวันที่ ๒ เมษายน ๕๕๘ และส่งเสริมเชิดชูเกียรติครูและวิชาชีพครู ให้สังคมเห็นความสำคัญของครูและระลึกถึงพระคุณครู....อ่านต่อ

สพป.ตราด รับนโยบาย “ปี ๒๕๕๘ เป็นปีแห่งการปลอดนักเรียนอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้”

E-office สพป.ตราด มาใหม่ วันนี้ (ตัวเก่า)

Untitled Document

หนังสือราชการจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เว็บไซต์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน57 สพป.ตราด


ข่าวครูบ้านนอก


ครูบ้านนอกดอทคอม--
แสดงผลในเวลา: 0.03 วินาที
35,571,859 ผู้เยี่ยมชม